Inverter Kehua

Kehua là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp lưu trữ điện UPS và biến tần solar. Tuy chỉ mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam năm 2020 nhưng Kehua đã thực sự chiếm được cảm tình của khách hàng Việt Nam. Inverter Kehua đã là cái tên hàng đầu trong sự cân nhắc của khách hàng solar.

Kehua của nước nào?

KEHUA Group, với tư cách là nhà cung cấp giải pháp năng lượng hàng đầu tại Trung Quốc đại lục, được thành lập vào năm 1988. Vào ngày 13 tháng 1 năm 2010, Kehua chính thức ra mắt công chúng và được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến-Trung Quốc

Đến nay, Kehua sở hữu 40 công ty con, 5 cơ sở sản xuất, 3 trung tâm R&D (Trung tâm nghiên cứu và phát triển), 1 trung tâm kiểm tra EMC. Với hơn 50 văn phòng tại thị trường nội địa và hơn 3000 nhân viên, Kehua có một đội ngũ R&D gồm hơn 900 kỹ sư, đồng thời có hơn 610 bản quyền phần mềm và quyền sở hữu chí tuệ

Với hơn 30 năm chuyên về thị trường điện, các sản phẩm của Kehua đã có mặt tại hơn 104 quốc gia và vùng lãnh thổ, Sản phẩm của họ đạt được những chứng chỉ khắt khe như CE, SAA, TUV,… và được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều thị trường khác nhau. Kehua chiếm hơn 13,0% toàn bộ thị trường UPS (thiết bị lưu trữ điện năng). Kehua là thương hiệu UPS số 1 tại Trung Quốc trong hơn 20 năm. Năm 2016, Kehua đã được trao giải thưởng là Công ty Top 500 toàn cầu trong ngành năng lượng tái tạo và tổng công suất dành cho điện mặt trời đã đạt được hơn 10GW. Đến nay, Kehua đã xây dựng thành công hơn 25.000 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Kehua có những loại inverter nào?

Kehua là chuyên gia hàng đầu thế giới về các giải pháp UPS, solar inverter, lưu trữ điện energy storage, sạc xe điện… Trong lĩnh vực năng lượng tái tạo,  Kehua đem đến Việt Nam các loại inverter sau:

 • String inverter (biến tần kiểu chuỗi): Đây là sản phẩm phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam trong nửa cuối năm 2020. Đã chinh phục được khách hàng.
 • Hybrid inverter và hệ thống lưu trữ. Đây là giải pháp trọn bộ của Kehua. Tôi sẽ có một bài nói riêng về giải pháp này.
 • Central inverter: hệ thống biến tần quản lý trung tâm. Công suất từ 500kW tới 7000kW. Phù hợp với các solar farm.
Inverter Kehua
Inverter Kehua có rất nhiều công suất phù hợp mọi đối tượng

Kehua có giải pháp nào?

Năm 2020 Kehua đến với thị trường Việt Nam bằng các sản phẩm inverter hòa lưới.

 • Biến tần hòa lưới 1 pha công suất 3kW, 5kW, 6kW; phù hợp với các hộ gia đình cỡ nhỏ.
 • Biến tần hòa lưới 3 pha công suất 5kW, 8kW, 10kW, 15kW; phù hợp với các gia đình sử dụng nhiều điện.
 • Biến tần hòa lưới 3 pha công suất 20kW, 30kW, 60kW; phù hợp với các mái nhà công nghiệp cỡ nhỏ, các văn phòng,…
 • Biến tần hòa lưới 3 pha công suất 100kW và 125kW; dành cho các hệ thống áp mái cỡ vừa và lớn. Các hệ thống 1MW năm 2020 rất phù hợp với công suất này. Đây cũng là các sản phẩm bán chạy nhất trong nửa cuối năm 2020 của Kehua Tech tại thị trường Việt Nam.

Năm 2021, chính sách FIT đã chấm dứt. EVN không còn mua điện thừa từ hệ thống điện Mặt trời. Kehua đã mang lại một giải pháp tên: Hòa lưới bám tải. Bằng cách cung cấp thêm bộ smart metter (1 pha và 3 pha) hoạt động trên các biến tần công suất cũ 2020. Giải pháp này giúp ngăn chặn lượng điện thừa phát lên lưới điện của EVN.

Inverter Kehua
Inverter Kehua có rất nhiều công suất phù hợp mọi đối tượng

Inverter Kehua có rất nhiều công suất phù hợp mọi đối tượngNgoài ra, Kehua còn cung cấp giải pháp hòa lưới có lưu trữ (hybrid). Đây là giải pháp trọn gói của Kehua. Tuy rất ưu việt nhưng đây là giải pháp sử dụng battery HV (high voltage) giá thành còn cao, chưa phù hợp thực trạng tại Việt Nam. Theo đánh giá của chúng tôi, giải pháp này dành cho tương lai, khi mạng lưới sạc nhanh cho xe điện trở nên phổ biến hơn.

Vì sao chọn Inverter Kehua?

Tham khảo thêm về Kehua từ kênh chính thức của Kehua Tech:

Các ưu điểm làm cho Kehua từ kẻ đến sau đến chinh phục thị trường. Theo đánh giá của chúng tôi từ thị trường năm 2020, các yếu tố sau giúp Kehua trở nên đặc biệt:

 • Giá thành cực kỳ phù hợp. Kehua nằm ở mức giá tầm trung. Cùng xuất xứ Trung Quốc nhưng Kehua giá thấp hơn Huawei khá nhiều.
 • Chất lượng thực sự ấn tượng. Sau nửa cuối năm 2020 chinh phục thị trường bằng giá cả. Đầu năm 2021 Kehua tiếp tục chinh phục khách hàng khó tính bằng chất lượng vượt trội. Khi mà đầu năm 2021 khách hàng phải khắc phục tình trạng lỗi inverter tràn lan do hậu quả của việc chạy đua tiến độ để kịp thời gian đóng điện trước 31/12/2020. Các tên tuổi lớn của Trung Quốc khác đều lần lượt gia nhập phòng sửa chữa và bảo hành thì Kehua vẫn miệt mài làm việc, tạo ra doanh thu cho khách hàng. Thị trường chưa hề ghi nhận tình trạng lỗi hoặc hư hỏng của Kehua tính tới tháng 7/2021. Sự bền bỉ này giúp Kehua ghi một điểm quan trọng trong làng solar.
 • Ngoại hình đẹp, giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng.
 • Kehua đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam và giao diện ap mobile sử dụng tiếng Việt. Đây cũng là một điểm nhấn của Kehua khi ít có hãng nào có được điểm này.
 • Bảo hành tốt. Trung tâm bảo hành đặt tại Việt Nam. Cho khách hàng sự yên tâm sử dụng lâu dài.

Chứng nhận chất lượng

Năm 1995, Kehua là Thương hiệu UPS đầu tiên của Trung Quốc đã thông qua Chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001. Ngày nay, Kehua đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế như: ISO 9001, ISO14001, OHSAS, UL, CE, TÜV, Golden Sun, KC, SONCAP, FCC, TLC, v.v. Và  sở hữu phòng thí nghiệm được kiểm định chất lượng bởi UL (Chứng nhận chất lượng khách quan từ bên thứ 3)

Quy trình sản suất & Kiểm tra chất lượng

Để cung cấp khả năng kiểm soát tốt nhất các sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản xuất cao. Kehua đã phát triển hệ thống giám sát, kiểm định chất lượng sản xuất của riêng mình. KPS (Hệ thống sản xuất Kehua), có chứa TQM, TPM, TVM, LEAN, 7S, WSS, CIP, v.v. quy trình. Gồm các Thành phần chính như: PCB, Máy biến áp, Phần cơ khí, Lắp ráp cáp, v.v. Thiết kế và sản xuất trong điều kiện khép kín.

Mua inverter Kehua ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu về inverter Kehua. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, có đầy đủ chứng chỉ nhận nguồn gốc, chất lượng,… Bảo hành 5 năm với tất cả các dòng Inverter của KEHUA theo đúng quy định của nhà sản suất.

Prime Solar
Phone: +84.908.336.100 | Email: dong.do@primesolar.vn
Add: 205 Linh Trung, KP1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Web: www.primesolar.vn | FB: Prime Solar | Youtube: Điện Mặt trời – Prime Solar

PRIME SOLAR – TRAO NIỀM TIN, NHẬN GIÁ TRỊ