Tổng thầu EPC điện Mặt trời là một dịch vụ của Prime Solar; nhằm đem lại cho khách hàng đầu tư công suất lớn sự chuyên nghiệp, chính xác và hiệu quả. Vậy, hãy cùng Prime Solar tìm hiểu vì sao hình thức tổng thầu EPC là gì; và nó mang lại những giá trị gì cho khách hàng nhé.

Tổng thầu EPC solar là gì?

EPC là viết tắt của cụm từ Engineering – Procurement – Construction nghĩa là Thiết kế – Cung cấp – Thi công.  Là một kiểu hợp đồng mà nhà thầu thực hiện toàn bộ các công việc từ thiết kế kỹ thuật, cung ứng vật tư, thiết bị cho tới thi công xây dựng công trình, hạng mục và chạy thử nghiệm bàn giao cho chủ đầu tư.

Vậy tổng thầu EPC là gì?

Tổng thầu EPC là các công ty cung cấp dự án EPC; chịu trách nhiệm thực hiện hợp đồng EPC – hợp đồng thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình (theo nghị định 59/2015/NĐ-CP)

Hợp đồng tổng thầu EPC khác với hợp đồng tổng thầu chìa khóa trao tay (Lump Sum Turn Key – LSTK). Hợp đồng “chìa khóa trao tay” (Turnkey). Ngoài các phần thiết kế, cung ứng vật tư, thiết bị, thi công xây dựng công trình, nhà thầu được chọn còn cần thực hiện việc lập dự án đầu tư xây dựng công trình.

Tổng thầu EPC điện Mặt trời

Vì sao cần tổng thầu EPC solar?

Hình thức Hợp đồng EPC cho phép CĐT tận dụng được trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý của nhà thầu khi thực hiện dự án. Do chỉ có một đầu mối chịu trách nhiệm chính nên CĐT cần đến ít nhân lực và chi phí cho công tác quản lý dự án hơn.

Việc cung cấp tài chính cho dự án cũng sẽ thuận lợi hơn do việc tạm ứng và thanh toán vốn chủ yếu theo giai đoạn thực hiện; hoặc theo công trình/hạng mục công trình hoàn thành. Một phần các rủi ro nếu có trong quá trình thiết kế, cung ứng và xây dựng công trình cũng sẽ được phía nhà thầu chia sẻ cùng CĐT. Thời gian thực hiện dự án của nhà thầu có thể ngắn hơn do phía nhà thầu chủ động hơn ở tất cả các khâu công việc trong quá trình thực hiện.

Thực hiện hình thức Hợp đồng EPC tạo điều kiện để nhà Thầu tăng thêm quyền chủ động linh hoạt trong thiết kế và xây dựng. Đồng thời cũng tạo ra sự hợp tác tốt hơn với đơn vị tư vấn giám sát của chủ đầu tư trên công trường. Chi phí thực hiện dự án của nhà thầu có thể giảm do tiết kiệm được một số khoản chi phí do việc kết hợp các khâu công việc trong quá trình thực hiện.

Tổng thầu EPC điện Mặt trời

Tại sao chọn Prime Solar?

  • Kinh nghiệm thực hiện hợp đồng EPC với nhiều dự án solar công suất lớn.
  • Giá thành sẽ tối ưu cho chủ đầu tư. Vì Prime Solar vừa là tổng thầu EPC vừa là nhà phân phối thiết bị.
  • Sản phẩm chính hãng – bảo hành chính hãng. Không lo hàng giả hàng nhái, trung tâm bảo hành tại TPHCM.
  • Là một thương hiệu có uy tín trong ngành Điện Mặt trời Việt Nam.

Video thi công dự án 1MW của Prime Solar

Hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng cảm giác hài lòng

Prime Solar
Phone: +84.908.336.100 | Email: dong.do@primesolar.vn
Add: 205 Linh Trung, KP1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Web: www.primesolar.vn | FB: Prime Solar | Youtube: Điện Mặt trời – Prime Solar

PRIME SOLAR – TRAO NIỀM TIN, NHẬN GIÁ TRỊ