Nhôm Chiko Solar

Nhôm Chiko solar là hệ khung chuyên dụng dành cho hệ thống điện Mặt trời. Nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc và Indonesia.

Các thành phần của nhôm Chiko solar

Chân L dùng cho tôn thường sóng vuông: Là thành phần kết nối mái tôn (dạng sóng vuông) với hệ thống điện mặt trời bằng cách bắt vít trực tiếp vào xà gồ. Miếng cao su giúp tiếp xúc giữa chân L và mái tôn êm thuận hơn, hạn chế thấm nước. Vít Inox SUS304 cho sự kết nối chắc chắn và bền lâu.

Kẹp tôn Cliplock cho sóng tôn Cliplock

Đối với tôn Cliplock không thể dùng vít xuyên thủng tôn được mà phải dùng loại kẹp chuyên dụng. Kẹp ôm vừa vặn sóng tôn giúp kết cấu chắc chắn mà. Lớp cao su giúp kết nối êm thuận.

Ray nhôm và nối ray nhôm: Là thành phần chính đỡ tấm pin Mặt trời. Ray nhôm kết nối với chân L thông qua bulong tán Oval chuyên dụng. Ray kẹp tấm pin thông qua 2 kẹp giữa và ngoài chuyên dụng. Ngoài ra ray còn là nơi bắt tiếp địa cho hệ thống pin Mặt trời.

Nhôm Chiko solar
Các thành phần cơ bản của hệ nhôm Chiko solar rooftop

Kẹp tấm pin: Kẹp giữa và kẹp ngoài. Dùng để cố định tấm pin Mặt trời vào ray nhôm. Kẹp giữa còn là nơi gắn lá tiếp địa cho hệ thống pin.

Lá tiếp địa cho kẹp giữa. Lớp mạ bên ngoài giúp nhôm bền bỉ nhưng cũng làm giảm khả năng dẫn điện của nó. Do đó, để hệ nhôm trở thành hệ thống dẫn điện của hệ thống tiếp địa, cần sử dụng lá tiếp địa này. Mục đích, đục thủng lớp mạ (khung nhôm Chiko và tấm pin) giúp thông mạch từ tấm pin tới dây tiếp địa.

Nhôm Chiko solar
Hình ảnh ứng dụng nhôm Chiko trong dự án thực tế

Kẹp dây tiếp địa vào ray nhôm. Giúp thông mạch từ hệ khung nhôm và dẫn điện tới dây tiếp địa.

Tại sao nên dùng nhôm Chiko solar?

  • Bền với môi trường. Nhôm Chiko được mạ Anodize không bị oxi hóa theo thời gian. Các thành phần khác như bulong, vít đều được làm từ Inox SUS304. Tuổi thọ trên 25 năm cùng với tấm pin Mặt trời. Đảm bảo cho dự án khai thác hết vòng đời của nó.
  • Trọng lượng nhẹ. Đối với những hệ thống lớn trên mái tôn. Nhẹ là điều bắt buộc để không làm ảnh hưởng đến kết cấu tổng thể của công trình. Với nhôm Chiko, tải trong tác dụng lên mái (bao gồm cả tấm pin, hệ nhôm Chiko, máng cáp, lối đi, ống nước vệ sinh, …) chỉ khoảng 15kg/m2. Không ảnh hưởng đến kết cấu mái.
  • Không gây ăn mòn điện hóa. Nhôm Chiko solar cùng với khung nhôm của tấm pin Mặt trời tiếp xúc với nhau không gây ăn mòn điện hóa. Nếu dùng khung thép thay cho Nhôm Chiko, lâu ngày sẽ bị ăn mòn điện hóa tại vị trí tiếp xúc. Gây phá hủy khung nhôm của tấm pin.
  • Không cần sơn như khung thép. Đối với khung thép phải sơn định kỳ để đảm bảo tuổi thọ 25 năm của dự án. Nếu không phần kết cấu thép sẽ bị phá hủy trước.
  • Chuyên nghiệp. Nhôm Chiko được chế tạo chuyên dụng cho solar rooftop. Các bộ phận đều có ứng dụng cụ thể. Tính chuyên nghiệp cao.
  • Lắp đặt và vận chuyển dễ dàng. Trọng lượng nhẹ và đóng gói giúp 1 hoặc 2 người có thể vận chuyển dễ dàng.
  • Khả năng chịu lực được tính toán, thí nghiệm với các cấp gió bão. Kết quả thí nghiệm được đính kèm trong hồ sơ mua bán hàng.
Nhôm Chiko solar
Hình ảnh lắp đặt thực tế

Các sản phẩm liên quan: Tấm pin LONGi

Mua nhôm Chiko solar ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu mua nhôm Chiko solar. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, có đầy đủ chứng chỉ nhận nguồn gốc, chất lượng,… Bảo hành 5 năm theo đúng quy định của nhà sản suất.

Prime Solar
Phone: +84.908.336.100 | Email: dong.do@primesolar.vn
Add: 205 Linh Trung, KP1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Web: www.primesolar.vn | FB: Prime Solar | Youtube: Điện Mặt trời – Prime Solar

PRIME SOLAR – TRAO NIỀM TIN, NHẬN GIÁ TRỊ