Tấm pin Mặt trời LONGi Solar

Tấm pin mặt trời LONGi Solar là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn cuối năm 2020. Ngoài các tiêu chí hiệu suất cao, chất lượng tốt, giá thành tốt LONGi Solar còn đáp ứng được nguồn cung lớn hàng hóa trong giai đoạn khan hiếm của thị trường Việt Nam.

Nhà sản xuất tấm pin mặt trời LONGi Solar

LONGi Solar thành lập vào năm 2000, là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể cao cấp hàng đầu thế giới. LONGi Solar tập trung vào MONO trong 18 năm nay và hiện là nhà cung cấp các tấm pin Mono lớn nhất trên thế giới, với tổng tài sản trên 5.23 tỷ USD (2017). LONGi Solar đang có kế hoạch đến năm 2020 sẽ đạt đến con số 45 GW sản phẩm.
Được trang bị và sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất pin năng lượng mặt trời Mono, LONGi Solar đã cho xuất xưởng khoảng 6,5 GW sản phẩm trong năm 2017, tốc độ tăng trưởng đạt hơn 100% trong 3 năm liên tiếp. LONGi Solar có trụ sở chính tại Tây An và các chi nhánh tại Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Úc và Châu Phi.
Tấm pin mặt trời LONGi Solar
Nhà máy sản xuất LONGi Solar

Các tấm pin LONGi Solar phổ biến tại Việt Nam

Năm 2020 thị trường điện mặt trời Việt Nam bùng nổ. LONGi Solar là một trong 3 hãng cung cấp tấm pin mặt trời lớn nhất nước ta. Các sản phẩm phổ biến là loại Mono PERC half-cut cell công suất 440Wp, 445Wp, 450Wp và 455Wp.

Tấm pin mặt trời LONGi Solar
Tấm pin LONGi Solar

Tấm pin LONGi Solar có hiệu suất quang năng cao, kết cấu chắc chắn, ngoại hình đẹp. Đặc biệt là giá thành rất tốt cho các chủ đầu tư. Do đó, năm 2020 LONGi solar luôn trong tình trạng khan hàng.

Download datasheet tấm pin Longi Solar Mono 420~440Wp LR4-72HPH-420~440M

Download datasheet tấm pin Longi Solar Mono Bifacial 425~445Wp LR4-72HBD-425~445M

Download datasheet tấm pin Longi Solar Mono 425~445Wp LR4-72HPH-425~445M

Download datasheet tấm pin khác tại Link: Tổng hợp Datasheet các tấm pin Mặt trời

Tại sao nên chọn tấm pin LONGi Solar?

Trong bối cảnh thị trường bùng nổ, đầy rẫy các tấm pin giả xuất xứ không rõ ràng. Khách hàng bối rối vì không biết chọn tấm pin nào cho các dự án đầu tư của mình. LONGi Solar là một thương hiệu không thể bỏ qua khi cân nhắc lựa chọn tấm pin.

  • Xuất xứ rõ ràng: Tấm pin LONGi Solar là thương hiệu được thế giới công nhận. Là thương hiệu top 3 sản lượng cung cấp trên thế giới của Trung Quốc (cùng với JA Solar và Canadian Solar). Có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng và xuất xứ (QA/QC) và chứng từ nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Đảm bảo chất lượng và nguồn gốc cho khách hàng yên tâm sử dụng trong suốt 25 năm vòng đời dự án.
  • Chất lượng của LONGi Solar đã được khẳng định trên khắp thế giới. Trong đó có cả Việt Nam. LONGi chắc chắn và sắc sảo đến từng chi tiết góc cạnh. Khác biệt so với các tấm pin khác từ TQ trên thị trường.
  • Hiệu suất của LONGi Solar vượt trội.
  • Thời gian bảo hành 12 năm cho các lỗi về sản xuất và 25 năm đảm bảo hiệu suất >80%.
  • Giá thành rất tốt với chất lượng mà LONGi Solar mang lại cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan: Pin Lithium UFO 48V 100Ah

Inverter hybrid: DEYE 5kW và 8kW (1 pha) 12kW (3 pha)

Mua tấm pin LONGi Solar ở đâu?

Quý khách có nhu cầu về tấm pin LONGi Solar hãy liên hệ với chúng tôi:

Prime Solar
Phone: +84.908.336.100 | Email: dong.do@primesolar.vn
Add: 205 Linh Trung, KP1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Web: www.primesolar.vn | FB: Prime Solar | Youtube: Điện Mặt trời – Prime Solar

PRIME SOLAR – TRAO NIỀM TIN, NHẬN GIÁ TRỊ