Tấm pin Mặt trời JA Solar

Tấm pin mặt trời JA Solar là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn cuối năm 2020. Ngoài các tiêu chí hiệu suất cao, chất lượng tốt, giá thành tốt JA Solar còn đáp ứng được nguồn cung lớn hàng hóa trong giai đoạn khan hiếm của thị trường Việt Nam.

Nhà sản xuất tấm pin mặt trời JA Solar

Được thành lập vào năm 2005 tại Trung Quốc, JA Solar là nhà sản xuất các sản phẩm quang điện cho hiệu suất cao. Sau 13 năm hoạt động (số liệu năm 2018), hiện JA Solar đã có 11 cơ sở sản xuất chính và 27 chi nhánh kinh doanh. Tấm pin JA Solar đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản phẩm của JA Solar được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy điện, nhà xưởng và hộ gia đình.

Nhờ vào những đổi mới trong công nghệ và mạng lưới dịch vụ bán hàng tiên tiến. JA Solar được nhiều khách hàng trên thế giới tín nhiệm và tin dùng. Trong nhiều năm liên tiếp, JA Solar lọt vào danh sách “Fortune China 500” và “Top 500 công ty năng lượng hàng đầu thế giới”.

JA Solar hiện đang chiếm 10% thị phần toàn cầu về tấm pin mặt trời. Doanh thu hàng năm là 3 tỷ USD, sản xuất tích lũy là 29 GW cùng hệ thống 20.000 nhân viên, phục vụ 33.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Tấm pin Mặt trời JA Solar
Nhà máy sản xuất JA Solar

Năm 2020, JA solar luôn nằm trong top 4 công ty sản xuất tấm pin mặt trời lớn có sản lượng lớn nhất thế giới.

Các tấm pin JA Solar phổ biến tại Việt Nam

Năm 2020 thị trường điện mặt trời Việt Nam bùng nổ. JA Solar là một trong 3 hãng cung cấp tấm pin mặt trời lớn nhất nước ta. Các sản phẩm phổ biến là loại Mono PERC half-cut cell công suất 440Wp, 445Wp, 450Wp và 455Wp.

 

Tấm pin Mặt trời JA Solar
Các sản phẩm của JA Solar

Tấm pin JA Solar có hiệu suất quang năng cao, kết cấu chắc chắn, ngoại hình đẹp. Đặc biệt là giá thành rất tốt cho các chủ đầu tư. Do đó, năm 2020 JA solar luôn trong tình trạng khan hàng.

Download datasheet tấm pin JA Solar 435~455Wp JAM78S10 MR 435-455

Download datasheet tấm pin JA Solar 525~550Wp JAM72S30 525-550 MR

Download datasheet tấm pin khác tại Link: Tổng hợp Datasheet các tấm pin Mặt trời

Tại sao nên chọn tấm pin JA Solar?

Trong bối cảnh thị trường bùng nổ, đầy rẫy các tấm pin giả xuất xứ không rõ ràng. Khách hàng bối rối vì không biết chọn tấm pin nào cho các dự án đầu tư của mình. JA Solar là một thương hiệu không thể bỏ qua khi cân nhắc lựa chọn tấm pin.

  • Xuất xứ rõ ràng: Tấm pin JA Solar là thương hiệu được thế giới công nhận. Là thương hiệu top 3 sản lượng cung cấp trên thế giới của Trung Quốc (cùng với LONGi Solar và Canadian Solar). Có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng và xuất xứ (QA/QC) và chứng từ nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Đảm bảo chất lượng và nguồn gốc cho khách hàng yên tâm sử dụng trong suốt 25 năm vòng đời dự án.
  • Chất lượng của JA Solar đã được khẳng định trên khắp thế giới. Trong đó có cả Việt Nam. JA chắc chắn và sắc sảo đến từng chi tiết góc cạnh. Khác biệt so với các tấm pin khác từ TQ trên thị trường.
  • Hiệu suất của JA Solar vượt trội.
  • Thời gian bảo hành 12 năm cho các lỗi về sản xuất và 25 năm đảm bảo hiệu suất >80%.
  • Giá thành rất tốt với chất lượng mà JA Solar mang lại cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan: Pin Lithium UFO 48V 100Ah

Mua tấm pin JA Solar ở đâu?

Quý khách có nhu cầu về tấm pin JA Solar hãy liên hệ với chúng tôi:

Prime Solar
Phone: +84.908.336.100 | Email: dong.do@primesolar.vn
Add: 205 Linh Trung, KP1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Web: www.primesolar.vn | FB: Prime Solar | Youtube: Điện Mặt trời – Prime Solar

PRIME SOLAR – TRAO NIỀM TIN, NHẬN GIÁ TRỊ