Cutting optimization pro

Cutting optimization pro là phần mềm chuyên dụng tính toán cắt các vật liệu số lượng lớn như thép tấm, thép cây (bao gồm cả thép tròn xây dựng và thép hộp), kính (glass), inox, … Và các vật liệu khác cần cắt số lượng lớn. Nhằm tối ưu hóa, giảm hao hụt, tối ưu chi phí sản xuất.

Bài này cung cấp link download phần mềm Cutting Optimization Pro full crack và hướng dẫn cài đặt cũng như sử dụng để tối ưu cắt vật liệu cho một công trình điện Mặt trời cụ thể.

Cutting optimization proGiới thiệu về Cutting optimization pro

Các thông số cần nhập vào Cutting Optimization Pro gồm có chiều dài, chiều rộng, số lượng và vật liệu cần cắt. Ngoài ra, bạn có thể nhập dữ liệu từ bảng Excel hoặc sử dụng tiện ích phần mềm Sketchup để xuất kích thước của các vật thể vào Cutting Optimization Pro.

Để chuyển đổi định dạng hình ảnh PNG, GIF, BMP, TIF, TIFF, PCX, PSD… sang tài liệu PDF, công cụ Free JPG to PDF Converter với khả năng chuyển đổi nhanh và chính xác được nhiều người lựa chọn, Free JPG to PDF Converter còn có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho bạn.

Cutting Optimization Pro phân tích các thông số đầu vào và khai thác các công cụ tối ưu gồm Optimal Programs Cut 2D X và Cut 1D X để tạo các mẫu cắt trong chế độ đồ họa và văn bản, in hoặc lưu dữ liệu đầu ra vào máy tính. Sau khi hoàn tất quy trình tối ưu cắt sản phẩm, Cutting Optimization Pro hiển thị thông số thống kê liên quan đến bản thiết kế hiện tại, như số lần cắt, bề mặt đã sử dụng, phần bị lãng phí.

Photo Crop Editor cũng là ứng dụng cắt ảnh trên máy tính, với nhiều tùy chọn khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh kích thước ảnh, sử dụng Photo Crop Editor bạn có thể tạo ra được nhiều hình ảnh như ý muốn.

Các tính năng chính của Cutting Optimization Pro

  • Tối ưu đường cắt cho bề mặt 2D và bề mặt 1D.
  • Cắt các bề mặt, góc bàn, tủ, giá sách, v.v.
  • Tự động xử lý phần cắt bỏ.
  • Tự động lưu ảnh 2D.

Hướng dẫn sử dụng Cutting optimization pro

Đang cập nhật

Có thể bạn quan tâm:

Gọi ngay 0908.336.100 để được báo giá:

Prime Solar
Phone: +84.908.336.100 | Email: dong.do@primesolar.vn
Add: 205 Linh Trung, KP1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Web: www.primesolar.vn | FB: Prime Solar | Youtube: Điện Mặt trời – Prime Solar

PRIME SOLAR – TRAO NIỀM TIN, NHẬN GIÁ TRỊ