Tấm pin Mặt trời LG Solar

Tấm pin mặt trời LG Solar là sản phẩm chất lượng cao từ Hàn Quốc. Năm 2020 LG Solar chậm chân trong việc thâm nhập thị trường Việt Nam trong giai đoạn cuối năm 2020. Tuy nhiên, năm 2021 LG Solar đang đẩy rất mạnh bằng con bài chiến lược Monox Plus 450Wp.

Nhà sản xuất tấm pin mặt trời LG Solar

Một thương hiệu bạn có thể tin tưởng

Điện mặt trời là phương án đầu tư lâu dài. Bạn sẽ muốn một thương hiệu mà mình biết và có thể tin tưởng. Từ lâu, LG đã luôn cam kết đảm bảo chất lượng và sự đổi mới, khiến LG trở thành một lựa chọn thông minh. LG Electronics thành lập vào năm 1958. Trở thành công ty hàng đầu thế giới về đổi mới công nghệ trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng và thiết bị gia dụng. Trong đó có TV, tủ lạnh, điều hòa, điện thoại thông minh và linh kiện xe cơ giới. Với hơn 140 địa điểm khắp thế giới, LG thực sự đang hiện diện trên toàn cầu. Doanh thu hàng năm của LG đạt hơn 50 tỷ USD, vì vậy bạn có thể yên tâm LG sẽ còn tồn tại lâu dài.

Chất lượng thiết kế để bền vững

Động lực đổi mới không ngừng của LG không chỉ giới hạn ở việc tăng sản lượng điện. Điều quan trọng không kém là cam kết lâu dài của LG trong việc tạo ra các mô-đun chất lượng cao, bền vững và thực sự đứng vững trước thử thách của thời gian. Để đạt được mục tiêu này, LG đòi hỏi các tấm pin của mình phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe hơn so với tiêu chuẩn thông thường trong ngành.
Tấm pin Mặt trời LG Solar
LG Solar – Chất lượng hàng đầu thế giới

Công nghệ có thể mang đến

Là tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử toàn cầu, LG đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và đổi mới sản phẩm.

Những lợi thế của tấm pin loại N

LG đã đi tiên phong trong nhiều đổi mới về năng lượng mặt trời như tấm pin “loại N”, không chỉ chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng hiệu quả hơn tấm pin loại P mà còn tạo thêm năng lượng từ mặt sau của tấm pin.

Công nghệ Cello

LG cũng phát triển ”Công nghệ Cello™. Sử dụng 12 dây điện mảnh thay vì 3-5 thanh cái dẫn điện như truyền thống để cải thiện hiệu suất, độ tin cậy và tính thẩm mỹ. (Nếu bạn đang thắc mắc, “Cello” là từ viết tắt của cụm từ “Kết nối tấm pin mà ít thất thoát điện, tải thấp và tăng cường hấp thụ quang học”. Tuyệt quá, phải không?)

Cải thiện vững chắc về sản lượng điện và tính hiệu suất

LG đầu tư rất nhiều vào Nghiên cứu và Phát triển để duy trì vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực công nghệ năng lượng mặt trời. Chính vì thế, LG có thể liên tục tăng sản lượng điện và hiệu suất của các tấm pin của mình… năm này qua năm khác.
Tấm pin Mặt trời LG Solar
Tấm pin LG Solar loại N type

Các tấm pin LG Solar phổ biến tại Việt Nam

Năm 2021 LG mới đẩy mạnh thị trường điện mặt trời tại Việt Nam. Các sản phẩm phổ biến là loại Mono PERC half-cut cell công suất 450Wp và N type NeON R công suất từ 350W~365W.

Tấm pin của LG Solar tuy có giá thành khá cao nhưng chất lượng và độ tin cậy thì không thể phủ nhận. Sản phẩm N type được bảo hành vật lý và hiệu suất lên tới 25 năm. Tấm MonoX 450W được bảo hành vật lý 15 năm, hiệu suất 25 năm. Vượt trội so với các hãng sản xuất khác.

Download datasheet tấm pin LG Solar Monox Plus 450Wp LG445/450S2W-U6

Download datasheet tấm pin LG Solar NeON R 350~365Wp LG350-365Q1C-A5

Download datasheet tấm pin LG Solar NeON 2 350~360Wp LG350-360N1C-N5

Download datasheet tấm pin khác tại Link: Tổng hợp Datasheet các tấm pin Mặt trời

Sản phẩm liên quan: Pin Lithium UFO 48V 100Ah

Tại sao nên chọn tấm pin LG Solar?

Trong bối cảnh thị trường bùng nổ, đầy rẫy các tấm pin giả xuất xứ không rõ ràng. Khách hàng bối rối vì không biết chọn tấm pin nào cho các dự án đầu tư của mình. LG Solar là một thương hiệu không thể bỏ qua khi cân nhắc lựa chọn tấm pin.

  • Xuất xứ rõ ràng: Tấm pin LG Solar được sản xuất tại 3 nước Hàn Quốc hoặc Trung Quốc. Có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng và xuất xứ (QA/QC) và chứng từ nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Đảm bảo chất lượng và nguồn gốc cho khách hàng yên tâm sử dụng trong suốt 25 năm vòng đời dự án.
  • Chất lượng của LG Solar đã được khẳng định trên khắp thế giới. Trong đó có cả Việt Nam. LG Solar chắc chắn và sắc sảo đến từng chi tiết góc cạnh. Khác biệt so với các tấm pin khác từ TQ trên thị trường.
  • Hiệu suất của LG Solar vượt trội.
  • Thời gian bảo hành vượt trội các tấm pin của Trung Quốc sản xuất. Lên đến 25 năm cho các lỗi sản xuất và 25 năm hiệu suất >85%. Cực kỳ ấn tượng. Chỉ có từ LG.
  • Giá thành xứng đáng với chất lượng mà LG Solar mang lại cho khách hàng.

Mua tấm pin LG Solar ở đâu?

Quý khách có nhu cầu về tấm pin LG Solar hãy liên hệ với chúng tôi:

Prime Solar
Phone: +84.908.336.100 | Email: dong.do@primesolar.vn
Add: 205 Linh Trung, KP1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Web: www.primesolar.vn | FB: Prime Solar | Youtube: Điện Mặt trời – Prime Solar

PRIME SOLAR – TRAO NIỀM TIN, NHẬN GIÁ TRỊ