Tấm pin Mặt trời Hanwha Qcells

Tấm pin mặt trời Hanwha Qcells là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn cuối năm 2020. Ngoài các tiêu chí hiệu suất cao, chất lượng tốt, giá thành tốt Hanwha Qcells còn đáp ứng được nguồn cung lớn hàng hóa trong giai đoạn khan hiếm của thị trường Việt Nam.

Nhà sản xuất tấm pin mặt trời Hanwha Qcells

Hanwha QCells được ra đời vào năm 1999, là một trong những nhà sản xuất quang điện lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc và Thalheim, Đức. Với hệ thống cơ sở sản xuất phân bố rộng khắp ở Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc, Hanwha QCells đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời.
Hanwha QCells cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp quang điện. Họ đang không ngừng nỗ lực ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất với mục tiêu định hình một kỷ nguyên mới cho ngành năng lượng, mang lợi ích đến người tiêu dùng và cho cả trái đất.
Hanwha QCELLS, với tư cách là chi nhánh của Tập đoàn Hanwha với tài sản hơn 150 tỷ đô la, là đối tác về năng lượng mặt trời đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới. Nửa cuối năm 2017, Hanwha Qcells đã sản xuất được 8 GW module năng lượng mặt trời.
Tấm pin Mặt trời Hanwha Qcells
Nhà máy Hanwha Qcells

Các tấm pin Hanwha Qcells phổ biến tại Việt Nam

Năm 2020 thị trường điện mặt trời Việt Nam bùng nổ. Hanwha Qcells là một trong 5 hãng cung cấp tấm pin mặt trời lớn nhất nước ta. Các sản phẩm phổ biến là loại Mono PERC half-cut cell công suất 395Wp, 405Wp, 425Wp.

Tấm pin Hanwha Qcells có hiệu suất quang năng cao, kết cấu chắc chắn, ngoại hình đẹp. Đặc biệt là giá thành rất tốt cho các chủ đầu tư. Do đó, năm 2020 Hanwha Qcells solar luôn trong tình trạng khan hàng.

Tấm pin Mặt trời Hanwha Qcells
Tấm pin Hanwha Qcells

Download datasheet tấm pin Qcells 405~425Wp Q.PEAK DUO L-G6 405-425

Download datasheet tấm pin Qcells 380~395Wp Q.PEAK DUO L-G5.2 380-395

Download datasheet tấm pin Qcells 360~370Wp Q.PEAK L-G4.2 360-370

Download datasheet tấm pin Qcells 325~345Wp Q.PRIME L-G5 325-345

Download datasheet tấm pin khác tại Link: Tổng hợp Datasheet các tấm pin Mặt trời

Tại sao nên chọn tấm pin Hanwha Qcell?

Trong bối cảnh thị trường bùng nổ, đầy rẫy các tấm pin giả xuất xứ không rõ ràng. Khách hàng bối rối vì không biết chọn tấm pin nào cho các dự án đầu tư của mình. Hanwha Qcell là một thương hiệu không thể bỏ qua khi cân nhắc lựa chọn tấm pin.

  • Xuất xứ rõ ràng: Tấm pin Hanwha Qcell được sản xuất tại 3 nước Hàn Quốc, Malaysia hoặc Trung Quốc. Có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng và xuất xứ (QA/QC) và chứng từ nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Đảm bảo chất lượng và nguồn gốc cho khách hàng yên tâm sử dụng trong suốt 25 năm vòng đời dự án.
  • Chất lượng của Hanwha Qcells đã được khẳng định trên khắp thế giới. Trong đó có cả Việt Nam. Hanwha chắc chắn và sắc sảo đến từng chi tiết góc cạnh. Khác biệt so với các tấm pin khác từ TQ trên thị trường.
  • Hiệu suất của Hanwha Qcells vượt trội.
  • Thời gian bảo hành dài hơn các tấm pin của Trung Quốc sản xuất.
  • Giá thành xứng đáng với chất lượng mà Hanwha mang lại cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan: Pin Lithium UFO 48V 100Ah

Mua tấm pin Hanwha Qcells ở đâu?

Quý khách có nhu cầu về tấm pin Hanwha Qcells hãy liên hệ với chúng tôi:

Prime Solar
Phone: +84.908.336.100 | Email: dong.do@primesolar.vn
Add: 205 Linh Trung, KP1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Web: www.primesolar.vn | FB: Prime Solar | Youtube: Điện Mặt trời – Prime Solar

PRIME SOLAR – TRAO NIỀM TIN, NHẬN GIÁ TRỊ