Inverter Huawei

Huawei là một thương hiệu không lồ hầu như không ai không biết đến. Ngoài các sản phẩm công nghệ cao hàng đầu thế giới; Huawei còn sản xuất biến tần solar và các giải pháp cho năng lượng tái tạo. Inverter Huawei và giải pháp Solar Fusion đang là giải pháp hàng đầu cho ngành năng lượng mặt trời hiện nay

Inverter Huawei xuất xứ từ đâu?

Huawei là một tập đoàn khổng lồ; nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới với công suất lên đạt tới hàng Gigawatt. Với hơn 180.000 nhân viên và hoạt động trên 170 quốc gia trên toàn thế giới. Huawei đang là một trong những nơi đáng tin cậy mà bạn gửi gắm niềm tin của mình. Việc đưa vào sử dụng công nghệ điện toán đám mây thông minh (Cloud). Huawei đang dần đưa các sản phẩm biến tần năng lượng mặt trời của họ lên một tầm cao mới.
Tất cả sản phẩm inverter của hãng Huawei đều được bảo hành thay mới hoàn toàn trong vòng 5 năm. Thêm 5 năm sau đó kể từ khi bộ biến tần thay thế mới được lắp đặt. Đây là 1 điều thật hoàn hảo phải không nào? Đây là một trong những chính sách bảo hành tiêu chuẩn tốt nhất mà bất kỳ những hãng sản xuấn nào trên thế giới cũng khó mà có được.
Huawei cũng sản xuất bộ tối ưu hoá cho các tấm pin năng lượng mặt trời giúp tận tối đa một cách thông minh các tấm pin năng lượng mặt trời của bạn.
Kể từ năm 2013 Huawei đã tích hợp thành công các công nghệ kỹ thuật số, internet và năng lượng tiên tiến để làm cho các hệ thống điện năng lượng mặt trời trở nên hiệu quả và thông minh hơn bao giờ hết, với giải pháp Fusion Solar Smart PV Solution thì Huawei đã mang tới một chuẩn mực mới cho ngành năng lượng mặt trời.
Inverter Huawei
Inverter Huawei 100kW và 5kW

Inverter Huawei có tốt không?

Huawei là một trong số các nhà sản xuất biến tần solar hiếm hoi của Trung Quốc được đánh giá top đầu thế giới về chất lượng. Không phải ngẫu nhiên mà doanh số Huawei đạt được con số cao. Đó chính là từ niềm tin từ chất lượng của sản phẩm.

Thiết kế Fuse – Free (Cầu chì bảo vệ tự động) cho sự an toàn tuyệt đối
Các sản phẩm biến tần năng lượng mặt trời SUN2000 của Huawei đã có những bước tiến đáng kể trong việc đạt được độ tin cậy và an toàn vượt trội, với 1 MPPT cho mỗi 2 chuỗi PV (PV String), ngay cả trong trường hợp 1 chuỗi PV bị lỗi, dòng ngắn mạch sẽ không làm hư hỏng biến tần vì đã có Fuse – Free.

Tiêu chuẩn thiết kế IP65 cho khả năng thích ứng với mọi điều kiện môi trường
Nhà cung cấp thiết bị điện năng lượng mặt trời thông minh trên toàn cầu; Huawei đã tích luỹ hơn 25 năm kinh nghiệm về thiết kế, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông minh. Các loại biến tần năng lượng mặt trời của Huawei SUN2000 được bảo vệ hoàn toàn khỏi các tác nhân từ bên ngoài, đạt mức bảo vệ theo tiêu chuẩn IP65 với khả năng thích ứng với môi trường cao. Các bộ biến tần năng lượng mặt trời của Huawei hoàn toàn có thể được sử dụng trong các môi trường ẩm ướt, sương muối, sa mạc và bất kỳ môi trường khắc nhiệt nào khác.

Inverter Huawei

Multi – MPPT (Tích hợp nhiều bộ sạc đa năng) cho năng suất cao hơn
Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy trên trang web của Huawei FusionSolar (http://solar.huawei.com). Hoặc trong các tài liệu thông số kỹ thuật, các bộ biến tần năng lượng mặt trời của Huawei SUN2000. Được tích hợp từ 2 – 6 MPPT mang lại hiệu suất chuyển đổi cao và an toàn hơn cho toàn bộ hệ thống.

Bộ biến tần Huawei – Dễ dàng quản lý và bảo trì hệ thống
Các bộ biến tần năng lượng mặt trời của Huawei SUN2000; ược cấu hình với các cảm biến có độ chính xác cao 0,5% ở mọi đầu vào của chuỗi PV; để theo dõi, giám sát dòng điện và điện áp theo thời gian thực. Quản lý và tối ưu hoá hoàn toàn tự động. Ngoài ra, Bộ biến tần Huawei còn có khả năng tự nhận biết lỗi và cung cấp các đề xuất để bảo trì hệ thống một cách hiệu quả.

Sự đặc biệt của inverter Huawei

Một số dòng sản phẩm Huawei cho phép mua thêm và đấu nối thêm thiết bị. Để biến một hệ thống hòa lưới thông thường thành hệ thống hybrid. Điều này hiếm khi xảy ra trên thế giờ. Nhưng Huawei đã làm được. Đây là giải pháp trọn bộ của Huawei bao gồm: inverter hòa lưới + hệ thống hybrid và pin lithium do Huawei sản xuất. Đó là Huawei LUNA2000.

Inverter Huawei
Hệ thống LUNA2000 – hybrid của Huawei

Inverter Huawei

Mua inverter Huawei ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu về inverter Huawei. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, có đầy đủ chứng chỉ nhận nguồn gốc, chất lượng,… Bảo hành 5 năm với tất cả các dòng Inverter của Huawei theo đúng quy định của nhà sản suất.

Prime Solar
Phone: +84.908.336.100 | Email: dong.do@primesolar.vn
Add: 205 Linh Trung, KP1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Web: www.primesolar.vn | FB: Prime Solar | Youtube: Điện Mặt trời – Prime Solar

PRIME SOLAR – TRAO NIỀM TIN, NHẬN GIÁ TRỊ